Hỗ trợ trực tuyến

  (84-4) 33 766 058

  info@stm.vn

Mr Thanh: 0932328611

Thống kê truy cập

Số người đang online: 102

Tổng số lượt truy cập: 36.147

Hòm thư
Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty

Ngày đưa tin: 09:54 - 09/05/2011

Ngày 29 tháng 11 năm 2009 vừa qua, toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH STM hân hoan chào đón kỷ niệm 5 năm thành lập công ty,

5 năm là thời điểm để Công ty điểm lại những thành quả của mình cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng cho kế hoạch trong tương lai. Thông qua sự kiện này STM cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những khách hàng, nhà cung cấp, những cơ quan ban ngành đã ủng hộ cho sự phát triển của STM trong suốt chặng đường 5 năm phát triển của mình.

Để chào mừng Công ty tròn 5 tuổi, Công ty STM đã tổ chức nhiều hoạt động, phong trào nhằm tạo ra một môi trường làm việc vui tươi, lạnh mạnh và hiểu quả, tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ giữa các anh chị em cán bộ trong Công ty.

Tới dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Để chào đón lễ kỷ niệm, đông đảo cán bộ công nhân viên Công ty  đã tham gia dự thi cuộc thi tiếng hát với không khí hết sức nhiệt tình và sôi động.

Trong buổi lễ này Công ty đã trao giải cho các cá nhân đạt giải cao, đồng thời trao bằng khen để tuyên dương những cá nhân đã có nhưng thành tích, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

 

 

Chia sẻ:  
Các tin liên quan