Hỗ trợ trực tuyến

  (84-4) 33 766 058

  info@stm.vn

Mr Thanh: 0932328611

Thống kê truy cập

Số người đang online: 13

Tổng số lượt truy cập: 48.856

Hòm thư
Đêm Hội Trăng Rằm

Ngày đưa tin: 02:23 - 04/10/2012

Khi trời đất bắt đầu chớm sang thu, những cơn gió heo may nhè nhẹ thổi, mang theo hương thơm ngọt ngào thoang thoảng của nhưng chùm hoa sữa, cũng là lúc các em nhỏ trên đất nước Việt Nam chuẩn bị đón tết Trung Thu.

Những ngày này trên khắp phố phường tràn ngập không khí tết trung thu với bánh, đèn lồng, và vố số các đồ chơi dân gian giành cho các bé, ở Việt Nam không biết từ bao giờ tết trung thu đã trở thành ngày tết của trẻ em còn được gọi là tết trông trăng, cùng nhau ngắm Chị Hằng và Chú cuội cầu chúc cho những điều tốt đẹp và may mắn đã đến, các bé sẽ được tặng nhiều đồ chơi, bày tiệc trông trăng phá cỗ cũng gia đình và bạn bè lúc trăng lên.

Một bữa tiệc ấm áp tình thân, với những món ăn độc đáo sẽ là món quà tinh thần vô giá, đầy ý nghĩa dành tặng riêng cho bé trong ngày tết trung thu này.

Với mong muốn mang đến cho các bé một đêm hội trung thu đầy ý nghĩa mang đậm màu sắc dân gian truyền thống, tối ngày 28 tháng 9 nnăm 2012. Công ty TNHH STM đã tổ chức đêm hội trung thu  " Đêm Hội Trăng Rằm" cho các bé con CBCNV trong Công ty, tại đêm hội các bé được giao lưu văn nghệ, tham gia kể chuyển với các chủ đề " Vui hội trăng rằm"; " Trung thu nhớ bác"; "Chia sẻ ước mơ" được xem biểu diễn múa lân, giao lưu với chị Hằng, Chú cuội.

Đêm hội đã thực sự là một trải nghiệm ý nghĩa, là món quà bổ ích mà cha mẹ, các cô, chú, anh, chị trong Công ty mang đến cho các bé.

Đêm Hội Trăng rằm được khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Từ đây mở ra nhiều chân trời mơ ước, nhiều ước nguyện yêu thương mới mong ước trung thu thật trọn vẹn, truyền thống được trân trọng mãi mãi.

 

Chia sẻ:  
Các tin liên quan