Hỗ trợ trực tuyến

  (84-4) 33 766 058

  info@stm.vn

Mr Thanh: 0932328611

Thống kê truy cập

Số người đang online: 27

Tổng số lượt truy cập: 34.266

Hòm thư
TIN TỨC

STM tham dự triển lãm "Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014"

 

 

 

Chi tiết »

Bí quyết bán được hàng, tăng doanh số

 Tạo sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đặc thù là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp đánh bại đối thủ. Điều này đòi hỏi lãnh đạo phải đam mê, xem công việc như trò tiêu khiển mới đủ kiên nhẫn, ý chí đương đầu mọi thử thách, theo ông Alan Phan.

Chi tiết »

Tàu Trung Quốc húc liên tiếp vào tàu cá Quảng Ngãi

 

Tàu sắt 264 của Trung Quốc rồ ga rồi húc mạnh vào tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi khiến nó nghiêng về một bên. Nước tràn vào khoang, các ngư dân bị va đập vào mạn tàu, kêu la hoảng loạn.

Chi tiết »

Ông Đinh Tiến Dũng trở thành Bộ trưởng Tài chính

 Tỷ lệ ủng hộ ông Đinh Tiến Dũng đảm nhận chức vụ mới là 71,2%, sau khi 84% đại biểu Quốc hội có mặt tại hội trường sáng nay đồng ý ông thôi chức Tổng Kiểm toán Nhà nước.

Chi tiết »

5 PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH KIỂU MỚI

 

Những phương pháp kinh doanh ngày càng thay đổi cùng với sự phát triển của công nghệ. Thông tin truyền thông tạo nên những cách thức mới trong kinh doanh, tiếp thị, bán hàng… khiến cho đời sống xã hội ngày càng thêm phong phú và mỗi con người ngày càng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng những cơ hội mới.

Chi tiết »

Phương hướng và biện pháp kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp

 

Chi tiết »

Nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp

 Báo cáo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội 2012, Chính phủ cho biết: Tính đến thời điểm 20-9, cả nước có gần 51.000 DN thành lập mới, với tổng số vốn đăng ký là 350,5 nghìn tỷ đồng. Có được kết quả đó là nhờ cả nước đã nghiêm túc, quyết liệt thực hiện Nghị quyết 13/NQ-CP của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, trong đó có nỗ lực không nhỏ của Bộ Tài chính với nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp.

Chi tiết »

Nguyên tắc đầu tư của Warren Buffett

 Warren Buffet chia nguyên tắc đầu tư của mình thành 4 nhóm, gồm nguyên lý kinh doanh với những đặc điểm cơ bản của bản thân doanh nghiệp; nguyên tắc quản lý với những phẩm chất quan trọng mà các nhà quản lý cấp cao phải thể hiện; nguyên lý tài chính gồm 4 quyết định tài chính then chốt mà một công ty phải duy trì. Cuối cùng là nguyên lý giá trị với hai hướng dẫn có quan hệ mật thiết với nhau về giá mua.

Chi tiết »

Chiêu vượt khủng hoảng

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT, ông Trương Gia Bình cho rằng thách thức lớn nhất đối với các doanh nghiệp hiện nay chính là năng lực phòng ngừa rủi ro. Do vậy, khi đối mặt với khủng hoảng, doanh nghiệp dễ bị tổn thương.

Chi tiết »

“Ngư dân Việt Nam là mục tiêu chính trong kế hoạch chặn bắt tàu thuyền của Trung Quốc”

 

Ngư dân Việt Nam là đối tượng bị nhắm tới đầu tiên trong chính sách chặn bắt tàu thuyền của Trung Quốc ở Biển Đông, một quan chức Trung Quốc công khai thừa nhận với báo Mỹ ngày 1/12.

Chi tiết »

TP HCM: Phát hiện kho hàng Trung Quốc dán mác Việt

 

Đội QLTT Bình Thạnh (TP HCM) đã phát hiện gần 50.000 sản phẩm hàng Trung Quốc không hóa đơn chứng từ, cùng 4kg bao bì nhãn tiếng Việt.

Chi tiết »

20% gà loại thải có dư lượng kháng sinh vượt ngưỡng

 

Theo số lượng mới nhất do Chi cục Thú y Hà Nội vừa công bố, 20% số lượng gà loại thải có dư lượng kháng sinh vượt ngưỡng cho phép. Trong khi đó, việc nhập khẩu gà loại thải vẫn chưa được kiểm soát.

Chi tiết »

Bất động sản lại tiếp tục xuyên đáy

 

Thị trường bất động sản liên tục trượt dài do các nhà đầu tư mất niềm tin. Các mức đáy mới với mặt bằng giá cực thấp đã nhanh chóng được thiết lập nhưng vẫn không tạo được thanh khoản.

Chi tiết »

Dự kiến thêm 3 tỉnh trong vùng thủ đô

 

Ngoài tỉnh Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Hoà Bình, vùng thủ đô có thể mở rộng thêm ra Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang. Các tỉnh này nằm trong bán kính 100 km từ trung tâm Hà Nội.

Chi tiết »

Ông Trương Đình Anh từ chức, ông Trương Gia Bình ngồi ghế CEO FPT

Ông Trương Đình Anh bất ngờ từ nhiệm Tổng Giám đốc FPT vào hôm nay 26/9 vì “những khác biệt trong hoạch định chiến lược và phương thức điều hành giữa ông và HĐQT”

Chi tiết »

« Trang đầu ‹ Trang trước  1  2  3  4  Trang sau › Trang cuối »