Hỗ trợ trực tuyến

  (84-4) 33 766 058

  info@stm.vn

Mr Thanh: 0932328611

Thống kê truy cập

Số người đang online: 38

Tổng số lượt truy cập: 34.277

Hòm thư
Giới thiệu công ty STM

Ngày 29/11/2004 Công ty TNHH STM chính thức được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102015242 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

 

 

 

Trên nền tảng là một xưởng cơ khí chuyên gia công chế tạo và cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp, trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý. Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.

   

Khu vực văn phòng

Khu vực sản xuất

 Đến nay Công ty TNHH STM từ hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chính như:  các thiết bị trong dây chuyền công nghiệp, hệ thống băng chuyền, các đồ gá chuyên dụng, thùng nhựa công nghiệp cho đến các chi tiết máy móc, dụng cụ theo yêu cầu riêng, nhớ phát huy được lợi thế và bề giầy kinh nghiệm trong việc chế tạo các sản phẩm từ các loại vật liệu: kim loại, cao su, nhựa, gỗ, và các vật liệu hỗn hợp cũng nhự sự am hiểu về nhu cầu chất lượng của khách hàng. STM đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phụ trợ và thùng nhựa công nghiệp cho các khách hàng đặt biệt là các khách hàng Nhật Bản danh tiếng tại Việt Nam, những khách hàng được mệnh danh nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm của chúng tôi và đã trở thành những khách hàng lớn của STM.

Với khu vực văn phòng và xưởng sản xuất được xây dựng đồng bộ trên quy mô diện tích là 1,000m2 tại Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội - đánh dấu một bước ngoặc lớn trong quá trình phát triển của Công ty.Với mong muốn ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn Công ty TNHH STM luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình sản xuất , nâng cao chất lượng sản phẩm với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Kho nguyên vật liệu

Dây chuyền trang thiết bị, hệ thống máy móc nhật khẩu hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH STM luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã.


   

Máy bế

Máy CNC

      

Triết lý công ty

 

- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thoả mãn yêu cầu của khách hàng.

- Tạo môi trường năng động và công bằng cho mọi nhân viên có cơ hội cống hiến và phát triển cá nhân.

- Góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp.

 

   

Máy sấn

Máy hút màng

 

 

 

Chia sẻ: